วันที่ 1 มิถุนายน  2566 คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยรักษาการแทนคณบดี(รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล) พร้อมด้วย รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี ร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี ถวายพานพุ่ม จุดเทียนชัย และลงนามถวายพระพรชัยมงคล ณ อาคารแผ่พืชน์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้

ปรับปรุงข้อมูล : 2/6/2566 19:27:31     ที่มา : คณะสัตวแพทยศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 87