ประชาสัมพันธ์โครงการสัตว์ปลอดโรค คนปลอดภัยจากโรคพิษสุนัขบ้า
ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ “สัตว์ปลอดโรคคนปลอดภัยจากพิษสุนัขบ้า” ครั้งที่ 1 ณ คลินิกรักษาสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จังหวัดเชียงใหม่เริ่มตั้งแต่ วันนี้ จนถึง 20 สิงหาคม 2567 ในวันทำการ จันทร์-ศุกร์ เวลา 9.00-15.00 น. (หยุดวันหยุดนักขัตฤกษ์)ในโครงการจะมี 1. การตรวจสุขภาพสุนัขเบื้องต้น2.ฉีดวัคซีนรวมสุนัข 6 โรค 3.ตรวจเลือดเพื่อเช็คสุขภาพสำหรับสุนัข4. ประชาสัมพันธ์ความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคพิษสุนัขบ้า#โดยไม่มีค่าใช้จ่าย#เงื่อนไขการเข้าร่วมโครงการ จะต้องเป็นสุนัขที่เคยได้รับวัคซีนเรียบร้อยแล้ว อายุมากกว่า 1 ปี ขึ้นไป มีสุขภาพแข็งแรง ไม่มีอาการเจ็บป่วย#จำกัดจำนวนสุนัข 100 ตัวเท่านั้น ผู้สนใจเข้าร่วมโครงการสามารถเดินทางมาเข้าร่วมได้เลย ณ วันที่ทำการ หรือ โทรเข้ามาสอบถามได้ที่เบอร์โทร 0814914009หรือติดต่อมมาช่องทางเพจเฟสบุ๊ค #คลินิกรักษาสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
2 พฤษภาคม 2567     |      13
คณะสัตวแพทยศาสตร์ ม.แม่โจ้ ทำบุญวันก่อตั้งคณะครบรอบ 3 ปี
คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ทำบุญวันก่อตั้งคณะครบรอบ 3 ปี วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 08.49 น.รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา รักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีทำบุญวันก่อตั้งคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ซึ่งจัดให้มีพิธีทางศาสนา โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล รักษาการแทนคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ รองศาสตราจารย์ ดร.เทพ พงษ์พานิช อดีตอธิการบดี รองศาสตราจารย์ ดร.เกรียงศักดิ์ ศรีเงินยวง รักษาการแทนรองอธิการบดี และผู้บริหาร หัวหน้าส่วนงาน บุคลากร เข้าร่วมพิธีทำบุญคณะ ณ คลินิกรักษาสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้
25 มีนาคม 2567     |      52
วันที่  27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 10.00 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดย รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล รักษาการแทนคณบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กับองค์การอุตสาหกรรมป่าไม้ โดย นายสุรัตน์ชัย อินทร์วิเศษ ผู้อำนวยการสำนัก(ระดับ9) สถาบันคชบาลแห่งชาติในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ ร่วมลงนามและให้การต้อนรับ ณ สถาบันคชบาลแห่งชาติในพระอุปถัมภ์ฯ ตำบลเวียงตาล อำเภอห้างฉัตร จังหวัดลำปาง
27 กุมภาพันธ์ 2567     |      69
ทั้งหมด 5 หน้า