วันที่ 18 มิถุนายน 2567 เวลา 11.00 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จัดพิธีลงนามความร่วมมือทางวิชาการ กับ บริษัท เวทเทอรินารี ไดแอกโนสติก เซนเตอร์ จำกัด ซึ่งเป็นองค์กรด้านวิทยาศาสตร์การแพทย์ การวิเคราะห์ผลทางห้องปฏิบัติการ โดยมี รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล รักษาการแทนคณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และคุณปกรณ์ กองสิงห์ ประธานกรรมการ บริษัท เวทเทอรินารี ไดแอกโนสติก เซนเตอร์ จำกัด เป็นผู้แทนลงนามทั้งสองฝ่าย ทั้งนี้ มีคณาจารย์ ผู้บริหารทั้งสองหน่วยงาน ร่วมลงนามผ่านระบบออนไลน์ MS TEAM และการลงนามความร่วมมือในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อสร้างความร่วมมือด้านวิชาการ ด้านการจัดการศึกษาสหกิจศึกษา สนับสนุนการใช้ทรัพยากรร่วมกัน ทั้งองค์ความรู้ นักวิชาการ เครื่องมือ และสถานที่ ในการบริการวิชาการและวิจัย สร้างเครือข่ายด้านวิชาการ และเตรียมพร้อมเพื่อรองรับนักศึกษาในอนาคต

ปรับปรุงข้อมูล : 18/6/2567 19:10:49     ที่มา : คณะสัตวแพทยศาสตร์     จำนวนผู้เปิดอ่าน : 1565

กลุ่มข่าวสาร : ข่าวกิจกรรม ข่าวประชาสัมพันธ์

ข่าวล่าสุด

ประชาสัมพันธ์หลักสูตร สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์และการพยาบาลสัตว์
วันที่ 17 สิงหาคม 2567 เวลา 09.00-16.00 น.คณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ นำโดย รักษาการแทนคณบดี (รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล) พร้อมด้วย ประธานหลักสูตร(อาจารย์ สัตวแพทย์หญิง ดร.ทิพย์ภาภรณ์ อุปโย) และบุคลากรคณะ ร่วมงาน Thailand Education Expro 2024 ในการประชาสัมพันธ์หลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาเทคนิคการสัตวแพทย์และการพยาบาลสัตว์ ซึ่งจะเปิดรับนักศึกษารุ่นแรก ในปีการศึกษา 2568 ณ โรงแรมเชียงใหม่ภูคำ จังหวัดเชียงใหม่ และในวันนี้ เวลา 13.30 - 14.30 น. คณะฯ ได้จัดประชาสัมพันธ์หลักสูตรออนไลน์ ให้กับนักเรียนนอกพื้นที่ โดยอาจารย์ สัตวแพทย์หญิงพิชญา แสนอุบล ผ่านทาง MS TEAM.
22 สิงหาคม 2567     |      472
คณะสัตวแพทยศาสตร์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคลฯ
วันที่ 25 กรกฎาคม 2567 เวลา 18.00 น. คณะสัตวแพทยศาสตร์ นำโดย รักษาการแทนคณบดี(รองศาสตราจารย์ นายสัตวแพทย์ ดร.วศิน เจริญตัณธนกุล) พร้อมด้วยรองคณบดี(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ สัตวแพทย์หญิง ดร.กฤดา ชูเกียรติศิริ) รักษาการแทนผู้อำนวยการสำนักงานคณบดี(นางณัฐธนะนันท์ เอี่ยมตะกูล) และคณาจารย์สัตวแพทย์ ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทร มหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันเฉลิมพระชนม์พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ถวายเครื่องสักการะ วางพานพุ่ม และจุดเทียนชัยถวายพระพร เพื่อแสดงถึงความจงรักภักดีต่อสถาบันพระมหากษัตริย์ ณ ศูนย์กีฬาเฉลิมพระเกียรติ มหาวิทยาลัยแม่โจ้..
26 กรกฎาคม 2567     |      35